Link tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 dễ dàng

Adobe Illustrator CC 2019 build 23.1 là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, Adobe Illustrator CC còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/IJVLZXHD1TPS

Adobe Illustrator CC: phần mềm vẽ tranh minh họa tiên tiến

Ứng dụng đồ họa vector theo tiêu chẩn cho phép bạn tạo logo, icon, bản vẽ, typography và tranh minh họa để in, tải lên web, làm video và mobile.

Nhà vẽ tranh minh họa ở khắp mọi nơi xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế, họa sĩ sử dụng Illustrator CC để tạo mọi thứ từ icon web, bao bì sản phẩm tới minh họa sách và biển quảng cáo.

Tạo tác phẩm mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ

Sử dụng tất cả những công cụ vẽ bạn cần để biến các hình khối, màu sắc thành logo, icon, đồ họa tinh xảo. Tác phẩm minh họa dựa trên vector, vì thế, bạn có thể thu nhỏ chúng phù hợp màn hình mobile và phóng to bằng kích thước biển quảng cáo billboard. Dù ở kích cỡ nào, chúng vẫn luôn sắc nét và tuyệt đẹp.

Typography hoa mỹ truyền tải mọi thông điệp

Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ bướm hay mẫu thiết kế web có sẵn bằng những công cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý phong cách, chỉnh sửa ký tự cá nhân để tạo thiết kế chữ nghệ thuật diễn đạt hoàn hảo thông điệp của bạn.

Thu hút sự chú ý ở khắp mọi nơi

Tạo bản vẽ tay hoặc theo dấu và tô lại màu ảnh để biến chúng thành kiệt tác nghệ thuật. Sử dụng tranh minh họa của bạn ở khắp mọi nơi, bao gồm cả bản in, thuyết trình, web, blog và mạng xã hội.

Điểm mới ở Adobe Illustrator CC

Adobe Illustrator CC ngày càng tuyệt hơn với nhiều tính năng mới được phát hành đều đặn. Nếu là thành viên Creative Cloud, bạn sẽ có quyền sử dụng chúng ngay khi ra mắt. Dưới đây là một số cập nhật mới nổi bật nhất.

Adobe Illustrator CC 2019 build 23.1

Nâng cao cách đơn giản hóa đường dẫn: Cải tiến, trực quan hóa và làm phong phú trải nghiệm người dùng khi đơn giản hóa đường dẫn phức tạp.

Adobe Illustrator đơn giản hóa đường bao quanh ảnh

Nếu có đường dẫn phức tạp trong tác phẩm và khó chỉnh sửa chúng, hãy dùng tính năng Path Simplify để đơn giản hóa công việc này.

Tính năng này rấ dễ dùng, hãy truy cập Object > Path > Simplify. Sau đó, một hộp thoại xuất hiện, hiển thị các tùy chọn đơn giản hóa đường dẫn cần thiết. Bạn có thể click vào icon dấu chấm lửng (…) để xem nhiều tùy chọn hơn trong box Simplify.

Hiệu ứng nhanh & sống động: Cải thiện hiệu quả khi áp dụng các hiệu ứng cụ thể cho ảnh và vật thể.

Adobe Illustrator cải thiện đáng kể tốc độ áp dụng hiệu ứng

Nếu đã từng muốn cải thiện hiệu suất khi áp dụng hiệu ứng trong Adobe Illustrator vào ảnh và vật thể, bạn sẽ vui mừng khi biết bản phát hành này mang tới nâng cấp đáng kể cho các hiệu ứng Blur, Drop Shadow, Inner/Outer Glow. Chúng giờ chạy nhanh và mượt mà hơn.

  • Giảm lỗi mở file: Tăng cường cơ chế đọc để tránh và khắc phục các lỗi tập tin. Xóa thông báo ứng dụng chủ yếu tập trung giải quyết vấn đề.
  • Cải thiện tính ổn định & những vấn đề khác: Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và hỗ trợ quy trình công việc mượt mà hơn.
  • Tối ưu hóa xử lý file qua mạng: Tối ưu hóa hoạt động mở và lưu file trên mạng từ xa.
Adobe Illustrator tối ưu tốc độ xử lý file