Link tải và hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 dễ dàng

Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC do Adobe phát triển. Photoshop CC 2019 mang đến cho người dùng giao diện, tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong 1 chương trình sửa ảnh hiện đại.

HuPhotoshop CC 2019 Full
Giao diện Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Ứng dụng này cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và mạnh mẽ, giúp cho quá trình hoàn thiện hình ảnh trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả làm việc.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/SBTY4C341JF5

Tái hiện lại thực tế.

Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì nghĩ trong đầu bằng Adobe Photoshop CC, ứng dụng thiết kế hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và tăng cường ảnh chụp, hình minh hoạ hay bản vẽ 3D. Thiết kế web cùng ứng dụng mobile. Chỉnh sửa video, vẽ tranh mô phỏng đời thực và nhiều hơn thế nữa. Nó là mọi thứ bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực.

Photoshop mang tới thế giới sáng tạo hoàn hảo

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ toàn cầu đều sử dụng Photoshop để biến những điều không thể thành có thể.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Phần mềm thiết kế mọi thứ dành cho tất cả mọi người

Từ poster tới bao bì, banner cơ bản tới website đẹp, logo đáng nhớ tới icon bắt mắt, Photoshop giữ thế giới thiết kế luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và template dễ dùng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Sáng tạo tác phẩm ngoạn mục

Dù đang tìm kiếm chỉnh sửa ảnh cơ bản hay biến đổi hoàn toàn, Photoshop đều có thể đáp ứng. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh, biến ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di chuyển đối tượng, tút lại tới phục hồi ảnh cũ. Hãy chơi cùng màu sắc, hiệu ứng… để biến điều bình thường trở nên phi thường.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Bộ Paintbrush mạnh mẽ

Thiết kế hình minh họa gốc, biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo kiệt tác kỹ thuật số của riêng bạn. Tạo tác phẩm 3D mà bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc in. Tăng cường tác phẩm bằng họa tiết độc đáo cùng hiệu ứng bắt mắt. Tô vẽ bằng những nét cọ và đường cong mượt mà bằng Brush nâng cao, hoạt động nhanh, chuẩn xác như ý muốn của bạn.

Điểm mới ở Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC ngày càng tốt hơn với nhiều tính năng mới được ra mắt thường xuyên. Là thành viên, Creative Cloud, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chúng ngay khi phát hành. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Chế độ đối xứngVẽ tranh đối xứng hoàn hảo ở chế độ mới, cho phép bạn xác định các trục và chọn những họa tiết cấu hình trước như hình tròn, tỏa tròn, xoắn ốc, mandala.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Trải nghiệm lấp đầy nội dung mớiKhông gian làm việc chuyên nghiệp cho phép bạn chọn pixel chính xác để lấp đầy chi tiết. Adobe Sensei giúp người dùng dễ xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu chúng.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Công cụ khungTạo hình dạng hoặc khung văn bản giữ chỗ trên canvas. Kéo và thả ảnh để lấp đầy các khung và chúng sẽ thay đổi vừa khít khung hình đó.

HuPhotoshop CC 2019 Full

Cải thiện trải nghiệm người dùngCải tiến mới nhất bao gồm nhiều lần hoàn tác, chuyển đổi tỷ lệ các lớp pixel, layer loại mặc định và nhiều cách cắt, chuyển, nhập văn bản tự động nhanh hơn.

Tính năng mới khác

  • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp: Giờ chọn chế độ hòa trộn phù hợp dễ dàng hơn bằng cách cuộn qua các tùy chọn để xem cách chúng hiển thị trên bức ảnh của bạn.
  • Bánh xe màu sắc: Hình ảnh hóa phổ màu để chọn màu bổ sung dễ dàng hơn.
  • Màn hình chính: Bắt đầu nhanh ngay trên màn hình chính của Photoshop. Truy cập nó bất cứ lúc nào để tìm các tính năng mới, kết nối nội dung học tập, nhảy ngay tới tài liệu mở.
  • Cải thiện học tập trong ứng dụng: Sử dụng các tác phẩm của chính bạn trong khi làm việc theo hướng dẫn để có tác phẩm như ý trong khoảng thời gian ít hơn.
  • Ưu tiên hàng đầu yêu cầu của khách hàng: Bạn yêu cầu, Adobe sẽ cung cấp. Giờ bạn có thể phân phối không gian giữa các dự án, gõ phương trình toán học đơn giản vào các vùng cần giá trị số, thấy phần cuối của tên layer dài và tìm thấy font tiếng Nhật bằng Match Font và Font Similarity.
  • Cấu hình kích thước UI: Nhiều điều khiển tỷ lệ UI Photoshop hơn và điều chỉnh nó độc lập với các ứng dụng khác để có kích thước giao diện vừa phải.
  • Trải nghiệm “Export As” tốt hơn: Menu “Export As” tải nhanh hơn và có giao diện dễ thực hiện công việc hơn. Bạn có thể xem trước nhiều artboard cùng lúc.
  • Ngoài ra, Adobe Photoshop CC mới nhất còn bổ sung chế độ xem Flip Document, cho phép lật canvas theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để đặt nhanh văn bản mẫu, cung cấp các phím tắt có thể điều chỉnh cho không gian làm việc Select và Mask.